Nước ngâm rửa rau củ quả sinh học Enzyco hương dứa 1L
- * FREE SHIP BILL TỪ 200K TRONG 3KM.
- * GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.
- * TIÊU CHUẨN HÀNG 100% CHẤT LƯỢNG.
- * BẢO HÀNH CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM.
- * CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ LINH HOẠT.
NƯỚC NGÂM RAU CỦ QUẢ SINH HỌC ENZYCO HƯƠNG DỨA 1L
Nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn của thực phẩm hàng ngày, đặc biệt là rau củ quả ăn sống trực tiếp:
❌ Chưa được làm sạch, bị nhiễm khuẩn.
❌ Vẫn còn tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật.
Thấu hiểu những lo lắng ấy và cũng xuất phát từ mong muốn tìm một sản phẩm giải quyết được những vấn đề trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời Nước ngâm rau củ quả sinh học Enzyco.
LÝ DO NÊN CHỌN NƯỚC NGÂM RAU CỦ QUẢ ENZYCO:
✅ Thành phần: 100% Enzyme từ Dứa.
✅ An toàn cho da tay, không gây dị ứng với da nhạy cảm, người bị viêm da cơ địa.
✅ Loại bỏ chất bẩn, tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật.
✅ Luôn cam kết:
- KHÔNG hoá chất độc hại.
- KHÔNG hương liệu tạo màu, tạo mùi.
- KHÔNG chất tẩy công nghiệp.
CÂU CHUYỆN CỦA ENZYCO
Xuất phát từ mong muốn để người thân và gia đình có một sản phẩm thực sự an toàn, lành tính, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất hàng ngày, chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu, cho ra đời ENZYCO - bộ tẩy rửa tự nhiên bằng Enzyme từ Dứa. Với hàm lượng Enzyme đậm đặc lên tới hơn 90%, ENZYCO không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn rất tốt cho môi trường.
CÔNG DỤNG NƯỚC NGÂM RAU CỦ QUẢ SINH HỌC ENZYCO:
- Loại bỏ chất bẩn, vi khuẩn, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật có trong rau quả.
- Khử mùi tanh cá tôm, thịt gà, lòng,..
THÀNH PHẦN:
100% Enzyme từ Dứa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha loãng theo tỷ lệ 60ml sản phẩm với 2 lít nước sạch, sau đó cho rau củ quả, thực phẩm cần làm sạch vào ngâm trong vòng 15 - 20 phút.
BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Nếu sản phẩm rơi vào mắt, hãy rửa sạch lại bằng nước.
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng từ NSX và 6 tháng từ ngày mở nắp.
DUNG TÍCH: 1L.